Chọn những mẫu váy cưới phù hợp với mỗi cô dâu.

Chọn váy cưới là khẩu vô cùng thú vị đối với các cặp đôi chuẩn bị cưới và cũng vô cùng quan trọng.

Một số cô dâu may mắn chọn được ngay lập tức cho mình được chiếc váy phù hợp nhưng không phải ai cũng được như vậy trong việc chọn lựa hàng nghìn chiếc váy cưới xinh đẹp ngoài kia.

Có những cô dâu sẽ rất phân vân khi cái này phù hợp phần này cái kia là phù hợp phần khác gây ra khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

Nhưng bạn không cần phải lo hôm nay Hiền Khôi sẽ đưa ra một số thông tin quan trọng trọng trong việc chọn váy cưới để phù hợp với bạn nhất.

Hiền khôi sẽ giới thiệu các kiểu dáng váy để giúp bạn xác định kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của mình.

Các loại váy cưới cho cô dâu.

  • Váy cưới Công chúa.

Đây là chiếc váy đặc trưng nhất thường được các nàng dâu lựa chọn với tính cổ điển pha lẫn hiện đại, vơi chiếc váy xèo rộng hay được xếp từng tầng sang trọng, với đuôi áo kéo dìa về sau cực lả lướt, với chiếc váy cưới như vậy mọi người  đều cảm nhận được ra một cô dâu trong truyện cổ tích.

Kiểu váy này phù hợp với mọi kiểu dáng người, hơn nữa còn giúp che đi những khuyết điểm cơ thể nhất định những cô dâu có cheiefu cao tủng bình hoặc thấp cũng sẽ trở nên đặc iệt mong manh, thanh lịch trong chiếc váy cưới công chúa.

Áo cưới công chúa dài đẹpẹ tại xưởng

  • Váy cưới A-line.

Chiếc váy A-line có đặc điểm là phần thân vừa vặn từ phần eo trở xuống được buông tự do giống như hình chữ A.Hình ảnh này đặc trưng cho sự thùy mị và sang trọng hoàn toàn phù hợp như một đám cưới quý tộc, Váy cưới chữ A cũng rất vừa vặn cho nhiều vóc dáng cơ thể với việc nhấn mạnh ở phần eo sẽ rất  phù hợp cho những cô dâu lãng mạn và mơ mộng.

Áo cưới chữ A hot nhất đẹp nhất

  • Váy cưới đuôi cá.

Váy cưới đuôi cá là hình bóng của những nàng tiên xinh đẹp dưới biển trong truyện cổ tích.Chiếc váy được thiết kế tập tủng vào phần ngực, eo, và phần bó gối sau đó xòe ra trải dài giống như hình ảnh của một nàng tiên cá.

Thiết kế như vậy sẽ rất phù hợp cho những cô dâu mốn tạo điểm nhấn vào vòng eo và hông thon thả tự tin về thân hình của mình sở hữu vòng eo đồng hồ cát lý tưởng. mặc dù chiếc váy cưới đuôi cá có thể che đi một số khuyết điểm sẽ rất phù hợp với các kích cỡ và lứa tuổi.

áo cưới đuôi cá dài đẹp

  • Váy cưới ngắn.

Váy cưới ngắn giữa chừng, nếu một chiếc váy cưới dài truyền thống cảm thấy không phù hợp với bạn,thì một chiếc váy cưới có độ dài vừa phải sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiếc váy cưới này có thể thiết kế như những chiếc khác nhưng chiều dài chỉ khoảng đến gối hoặc mắt cá chân.

kiểu váy phù hợp cho những cô nàng có thân hình hoàn hảo và cao ráo.

Hiện mẫu váy cưới này đang là xu hướng thời trang cô dâu mới,bạn có thể tô điểm thêm chiếc mũ đội đầu sành điệu, một

số trang sức lấp lánh, chiếc khăn che mặt xinh xắn, cùng với một đôi giày bắt mắt.

Bán sỉ váy cưới rẻ đẹp tại Sài Gòn

 

Xưởng may áo cưới sỉ cho cô dâu mập tại Hồ chí Minh

Những điều bạn không thể bỏ qua khi chọn váy cưới

 

Những kiểu dáng và tên gọi áo cưới bạn cần phải biết

8 Kiểu dáng váy cơ bản mà cô dâu nào cũng phải biết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN