Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong đời của các cô dâu.Và chiếc váy cưới là một trong những điểm quan trọng làm nên ngày đặc biệt ấy trở nên ý nghĩa. Hiền Khôi sẽ chia sẽ cùng các nàng thơ những kinh nghiệm quý báu không thể thiếu khi các nàng chọn váy.

bride 1486004 1920

Để Làm sao chọn được chiếc váy cưới phù hợp cho Dâu.

Các nàng sẽ có nhiều câu hỏi ?

+ Mẫu áo cưới nào là hợp với mình nhất

+ Thân hình mình thì nên mặc loại nào (cao,thấp,mập, gầy) làn da mình nên chọn màu gì ?

+ Mẫu nào đi bàn ,mẫu nào đi ngoài cảnh?

+ Và đặc biệt là giá cả phải chăng phù hợp với tài chính

Những thắc mắc của các nàng sẽ được giải đáp phù hợp có thể không chi tiết từng người nhưng đây sẽ là kinh nghiệm chung cho các nàng đều cần.

váy cưới hiền khôi

Nên chọn loại váy nào ?

Ở đây Mình sẽ đưa ra cho bạn.

  1. Nếu bạn là người gầy cao và tự tin về thân hình của minh Tốt nhất nên chọn các loại áo cưới tôn dáng như, Đuôi cá,Trumpet.mẫu này ôm thon tạo dáng uốn cong sẽ làm nổi bật lên các ưu điểm trên cơ thể bạn
  2.  Bạn là người có thân hình mập không được thon thả nên chọn các mẫu áo ,Công chúa tùng rộng,không quá ôm nhờ bộ từng to sẽ giúp che dấu các khuyết điểm.
  3. Bạn là người không cao (lùn ) hãy chọn các mẫu áo cưới Chữ A ,áo cưới Suôn dài sẽ rất hợp với bạn đấy

Bạn nên chọn màu sắc nào ?

8bb2f9a749bbbbe5e2aa

Màu sắc là cực kỳ quan trọng để bạn có một bộ áo cưới lộng lẫy giúp bạn tự tin và cũng có thêm những tầm hình đẹp

và màu sắc áo cũng phụ thuộc vào lan da.

  1. Da trắng, chúc mừng bạn có thể nói với nước da trắng là ưu điểm để bạn có cơ hội được khoác lên mình những chiếc áo cưới  rực rỡ nhất làn không kén màu nhưng tốt nhất bạn nên chọn những mẫu áo,có ánh kim xa và đặc biệt bạn có thể thử màu đen nhé sẽ rất nổi bật.
  2. Da ngâm.Làn da ngâm bạn nên chọn các màu váy như màu be.màu xanh nhạt. màu đỏ nhé.

Điều cực kỳ quan trọng đó là độ to và dài của áo.

Vì sao Mình lại khuyên các nàng như vậy ?

Thứ nhất khi váy quá dài sẽ làm cho việc đi lại của bạn rất vương víu mất đi cảm giác thoải mái trong bữa tiệc vì bạn sẽ di chuyển rất nhiều

Thứ hai : Váy quá nặng đặc biệt đối với các bạn thân hình bé sẽ rất khổ cực vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng tinh thần sức lực khi thời gian bạn phải khoác lên mình quá lâu.

Và hơn nữa các nàng nên chọn cho mình những bộ váy phù hợp với tài chính điều này cũng rất quan trọng vì trong thời gian tổ chức sẽ phát sinh ra rất nhiều chi phí. 

SHOWROOM 00

Dưới đây là những điều Hiền khôi muốn chia sẽ với các nàng tuy rất cơ bản nhưng lại là lỗi mà các dâu hay gặp phải chúc cho các Dâu có ngày trọng đại tuyệt vời và luôn tràn đầy hạnh phúc cùng gia đình nhỏ.

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN